THI CÔNG CÔNG TRÌNH PCCC BỆNH VIỆN ĐA KHOA CỬA ĐÔNG

Thi công hệ thống pccc tại bệnh viện đa khoa Cửa Đông

1: Bệnh Viện Đa Khoa Cửa Đông

Bệnh viện đa khoa Cửa Đông có địa chỉ tại Số 136 và 143 Nguyễn Phong Sắc P. Hưng Dũng – TP. Vinh – Nghệ An. Đây là bệnh viện được công nhận là bệnh viện vệ tinh của bệnh viện Bạch Mai ( Hà Nội ). Bệnh viện đa khoa Cửa Đông đang ra sức xây dựng thành một bệnh viện hiện đại, áp dụng kỹ thuật cao, đặc biệt chú trọng chất lượng phục vụ và y đức. Cùng với đội ngũ thầy thuốc giỏi, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm cộng với sự hợp tác thường xuyên, của các giáo sư, tiến sĩ đầu ngành tuyến Trung ương. Xác định phát triển Bệnh viện theo mô hình Bệnh viện khách sạn, ở mọi quy trình khám chữa bệnh, quý khách hàng luôn được hỗ trợ, tư vấn tối đa với đội ngũ bác sỹ, nhân viên y tế,chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp đảm bảo nhanh chóng, thuận tiện.

2: Thi Công Công Trình PCCC Tại Bệnh Viện Đa Khoa Cửa Đông

Với tầm nhìn và sứ mệnh cao cả của bệnh viện đa khoa Cửa Đông là bảo vệ và cứu chữa cho người bệnh. Không chỉ chú trọng vào xây dựng đội ngũ cán bộ và thiết bị y tế, bệnh viện đa khoa Cửa Đông còn đặc biệt chú trọng đến công tác PCCC. Xét thấy đây chính là vấn đề cấp bách và vô cùng quan trọng, bởi một hệ thống PCCC hoàn thiện sẽ là một trong những điều tiên quyết để đảm bảo an toàn cho con người cũng như tài sản. Và điều này cũng chứng tỏ rằng HĐQT bệnh viện là những người có tinh thần trách nhiệm cao.

Trải qua quá trình xem xét và phê duyệt kỹ lượng, PCCC Nhất Việt đã trở thành đơn vị được BVĐK Cửa Đông lựa chọn để gửi gắm thi công công trình hệ thống PCCC cho bệnh viện. Với 15 năm kinh nghiệm, đội ngũ cán bộ kỹ sư dày dặn kinh nghiệm lâu năm và những ưu thế cạnh tranh như công ty thiết kế thi công hệ thống pccc rẻ nhất Nghệ An

và cũng là công ty thiết kế thi công hệ thống pccc nhanh nhất Nghệ An .

Ngoài ra, chúng tôi còn là đơn vị thi công nhiều công trình PCCC khác trong và ngoài tỉnh như:

Hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn nếu bạn đang cần tìm kiếm một công ty pccc Uy tín – An toàn – Nhanh chóng – Tiết kiệm.

PCCC Nhất Việt chuyên thi công thiết kế trọn gói hệ thống PCCC

xem thêm: hệ thống PCCC tự động là gì:  https://www.youtube.com/watch?v=he-thong-pccc-tu-dong

Thi công thiết kế hệ thống PCCC tại Nghệ An

PCCC Nhất Việt chuyên thi công thiết kế trọn gói hệ thống PCCC tại Nghệ An, Hà Tĩnh, Thanh Hóa: https://pcccnhatviet.vn/thi-cong-pccc-tai-nghe-an-tron-goi-nhanh-chong-tiet-kiem-chi-phi/Nếu bạn cần trợ giúp về các vấn đề liên quan đến hệ thống PCCC vui lòng liên hệ

CÔNG TY TNHH PCCC NHẤT VIỆT
 Hotline: 0911381868
 Email: Pcccnhatviet368@gmail.com