Thẩm Duyệt Thiết Kế Hệ Thống PCCC Điện Năng Lượng Mặt Trời Mái Nhà Tại Thanh Hóa

Thẩm duyệt thiết kế hệ thống điện năng lượng mặt trời mái nhà tại Thanh Hóa

 1.Tầm Quan Trọng Của Nhà Máy Điện Năng Lượng Mặt Trời

Ngày nay, điện năng lượng mặt trời đang dần trở thành xu hướng của tương lai bởi đây là nguồn năng lượng tái tạo sạch. Với nguồn nguyên liệu chính là năng lượng mặt trời cung cấp một nguồn năng lượng vô hạn, không sinh ra khí thải CO2 và đặc biệt là không mất chi phí khi sử dụng, bởi vậy đây là nguồn năng lượng tái tạo đáng sử dụng và mang lại nhiều giá trị cho con người.
Và khi nguồn năng lượng sạch này được sử dụng nhiều thì đồng nghĩa với việc các nhà máy năng lượng mặt trời sẽ ra đời để tạo ra nguồn cung.

  2. Thẩm Duyệt Thiết Kế Về PCCC Cho Hệ Thống Điện Năng Lượng Mặt Trời Mái Nhà

Theo cục Cảnh sát PCCC & CNCH xác định các hệ thống điện mặt trời đều phải được thẩm duyệt thiết kế hệ thống pccc.

Theo văn bản hướng dẫn công tác thẩm duyệt thiết kế về phòng cháy chữa cháy (PCCC) đối với nhà máy điện mặt trời và hệ thống điện mặt trời do Cục Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy đã ban hành, các hệ thống điện của công trình thuộc danh mục dự án, công trình do cơ quan cảnh sát PCCC thẩm duyệt thiết kế về PCCC như khu chế xuất, khu công nghiệp, học viện, trường đại học, bảo tàng, cảng hàng không… (tại phụ lục 4, nghị định số 79/2014) phải được thẩm duyệt thiết kế về PCCC.

Riêng đối với các công trình không thuộc danh mục phụ lục trên không phải thẩm duyệt thiết kế về PCCC nhưng phải được hướng dẫn, khuyến cáo thực hiện các biện pháp đảm bảo an toàn về PCCC.

    3. PCCC Nhất Việt – Đơn Vị Được Cấp Phép Thẩm Duyệt Hệ Thống Điện Năng Lượng Mặt Trời

PCCC Nhất Việt, đơn vị được phép thẩm duyệt hệ thống pccc cho nhà máy điện năng lượng mặt trời. Hiện nay, chúng tôi đã tiến hành thẩm duyệt cho một số nhà máy trên địa bàn tỉnh Nghệ An. Tất cả các hạng mục trong hệ thống PCCC đều được kiểm tra và thẩm duyệt không bỏ sót bất cứ hạng mục nào để đảm bảo an toàn trong quá trình vận hành của nhà máy.
Trong quá trình thẩm duyệt, chúng tôi đều bám sát và dựa theo những công văn, văn bản, quy định và nghị định ban hành về công tác thẩm duyệt, tuyệt đối công khai, minh bạch và đầy đủ tính pháp lý.

PCCC Nhất Việt chuyên thi công thiết kế trọn gói hệ thống PCCC

xem thêm: hệ thống PCCC tự động là gì:  https://www.youtube.com/watch?v=he-thong-pccc-tu-dong

Thi công thiết kế hệ thống PCCC tại Nghệ An

PCCC Nhất Việt chuyên thi công thiết kế trọn gói hệ thống PCCC tại Nghệ An, Hà Tĩnh, Thanh Hóa: https://pcccnhatviet.vn/thi-cong-pccc-tai-nghe-an-tron-goi-nhanh-chong-tiet-kiem-chi-phi/Nếu bạn cần trợ giúp về các vấn đề liên quan đến hệ thống PCCC vui lòng liên hệ

CÔNG TY TNHH PCCC NHẤT VIỆT
 Hotline: 0911381868
 Email: Pcccnhatviet368@gmail.com