GIỚI THIỆU

Chúng tôi hiểu rằng phòng cháy chữa cháy là một việc làm rất quan trọng công ty, doanh nghiệp, cửa hàng, quán… Chính vì thế chúng tôi biết được điều gì sẽ đem lại thành công cho Doanh nghiệp bạn và nêu cao tinh thần và ý thức phòng cháy chữa cháy.

Đơn vị cung cấp thiết bị PCCC hàng đầu tại Nghệ An

Thành lập năm 2008, Công ty TNHH PCCC Nhất Việt đã thi công hàng trăm hệ thống phòng cháy chữa cháy tự động, bán tự động để đảm bảo cho hàng trăm toà nhà dân dụng và công nghiệp.

Hiện nay, Nhất Việt đang là thương hiệu hàng đầu tại Nghệ An, Thanh Hoá, Hà Tĩnh về thiết kế, thi công, bảo trì và cung cấp thiết bị cho hệ thống phòng cháy chữa cháy. Các công trình mà Nhất Việt thi công trải dài cả nước, đặc biệt là Nghệ An.

Với phương châm “Cam kết hệ thống PCCC của bạn hoạt động tốt” cùng với đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản về chuyên môn và có kinh nghiệm làm việc lâu năm. Công ty chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến cho Quý Cơ quan sự hài lòng và tin tưởng.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG PCCC NHẤT VIỆT

Hơn 10 năm xây dựng và phát triển, bằng sự uy tín và chất lượng của mình, Nhất Việt luôn nhận được sự tin tưởng và là sự lựa chọn hàng đầu của các nhà đầu tư về việc thi công lắp đặt hệ thống PCCC và cửa chống cháy. Hiện nay, chúng tôi đang tham gia nhiều dự án của các đối tác lớn trên địa bàn tỉnh Nghệ An như: Eurowindow, Tập đoàn Bảo Sơn, Bệnh Viện Cửa Đông, Phú Nguyên Plaza, Siêu Thị Hương Giang, Hệ thống bảo hiểm xã hội,…

  1. Tư vấn thiết kế PCCC
  2. Tư vấn giám sát PCCC
  3. Tư vấn chuyển giao công nghệ PCCC
  4. Thi công, lắp đặt hệ thống PCCC
  5. Kinh doanh phương tiện, thiết bị, vật tư PCCC

5 LÝ DO BẠN CHỌN PCCC NHẤT VIỆT

Bảo Trì Hệ Thống PCCC

UY TÍN

Thực hiện ĐÚNG những gì đã thỏa thuận và cam kết

Nhà thầu thi công PCCC

CHẤT LƯỢNG

Thấu hiểu và đáp ứng ĐÚNG nhu cầu

PCCC Nhất Việt

HIỆU QUẢ

Cung cấp sản phẩm, dịch vụ ĐÚNG giá trị khách hàng chi trả

TỐI ƯU

Luôn luôn đầu tư xây dựng máy móc thiết bị tối ưu

CHUYÊN NGHIỆP

Đồng bộ, nhất quán từ ý tưởng đến cách thực hiện đảm bảo nhanh chóng, chính xác, hiệu quả và an toàn

CHỨNG NHẬN NĂNG LỰC PCCC

Đơn vị được Cơ quan cảnh sát PCCC cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh dịch vụ phòng cháy và chữa cháy. Đây là một giấy phép khắt khe nhất của đơn vị kinh doanh dịch vụ phòng cháy chữa cháy do cơ quan Cảnh sát phòng cháy độc quyền cung cấp.

Hiện nay tại Nghệ An có khoảng 100 đơn vị cùng ngành nhưng chỉ có khoảng 5% số đơn vị được cung cấp giấy phép đầy đủ 5 lĩnh vực: Tư vấn thiết kế; Tư vấn giám sát; tư vấn chuyển giao công nghệ; thi công lắp đặt kinh doanh phương tiện, vật tư, thiết bị.

Giấy phép kinh doanh PCCC

MỘT VÀI SỐ LIỆU THÚ VỊ

12

Năm thành lập từ 2008

768

Dự án thành công

99%

Khách hàng hài lòng

22

Đối tác lớn