THI CÔNG HỆ THỐNG PCCC MƯỜNG THANH DIỄN LÂM

Thi công hệ thống PCCC khu du lịch sinh thái Mường Thanh Diễn Lâm

Khu du lịch sinh thái Mường Thanh Diễn Lâm

Có tổng diện tích 300ha, Khu sinh thái Mường Thanh Diễn Lâm tọa lạc tại xóm Đồng Nông, xã Diễn Lâm, Diễn Châu, tỉnh Nghệ An.  Đây là “siêu dự án” được đầu tư dài hạn bởi Tập đoàn khách sạn Mường Thanh với mục tiêu biến nơi đây trở thành điểm sáng về du lịch, thu hút đông đảo du khách trong và ngoài nước đến với tỉnh Nghệ An.

Nơi đây được xây dựng với quần thể tham quan và nghỉ dưỡng với nhiều hạng mục như vườn bách thú, khu vui chơi và hệ thống nhà nghỉ khách sạn với quy mô vô cùng lớn.
Ngoài ra, khu du lịch Mường Thanh Diễn Lâm còn có vườn thú hoang dã lớn nhất khu vực phía Bắc, Mường Thanh Safari Land bảo tồn nhiều loại động vật quý hiếm.

Thi công hệ thống Pccc cho khu du lịch Mường Thanh Diễn Lâm

Đây không chỉ là nơi có giá trị tài sản lớn mà còn là nơi bảo tồn những giá trị vô giá của nhân loại mà không có bất kì con số nào định giá được. Vậy nên một trong những yếu tố hàng đầu được chủ đầu tư đăt ra chính là một hệ thống PCCC an toàn, đảm bảo.
Nhất Việt chính là cái tên được chủ đầu tư lựa chọn giao phó trách nhiệm vô cùng cao cả này.

Gần 15 năm phấn đấu xây dựng chất lượng cũng như uy tín, PCCC Nhất Việt tự hào là doanh nghiệp đứng đầu về thiết kế, thi công hệ thống pccc an toàn khu vực Miền Trung. Tiếp nối chặng đường mang sứ mệnh đảm bảo an toàn trước ” hỏa thần ” cho người dân, chúng tôi luôn đặt trách nhiệm lên hàng đầu.

Với đội ngũ cán bộ thi công đầy nhiệt huyết, có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, chúng tôi luôn đem đến cho bạn hệ thống phòng cháy chữa cháy an toàn nhất, hiện đại nhất và đảm bảo nhất.
Phòng cháy chữa cháy Nhất Việt – An tâm cho chất lượng An toàn.
=============
CÔNG TY TNHH PCCC NHẤT VIỆT
Hotline: 0911381868
Email: Pcccnhatviet368@gmail.com
Website: https://pcccnhatviet.vn/
Địa chỉ: Nhà biệt thự liền kề 1 -08, KDT Trường Thịnh Phát 2, Đại lộ Lê Nin, Phường Hà Huy Tập, TP.Vinh – Nghệ An