PCCC TẦM QUAN TRỌNG TRONG CHÁY NỔ

Tầm quan trọng PCCC trong cháy nổ

Thực trạng công tác phòng chống cháy nổ hiện nay

Tầm quan trọng trong cháy nổ
                Tầm quan trọng trong cháy nổ

Công tác phòng chống cháy nổ được xem là yếu tố quan trọng và chủ động trong việc đảm bảo an toàn cho mọi nhà. Không chỉ cán bộ những người có chức trách mới phải hoàn thành tốt mà người dân chúng ta cũng cần trang bị cho mình những kiến thức cần thiết nhất.

Phòng cháy chữa cháy là nhiệm vụ của mọi nhà
                                              Phòng cháy chữa cháy là nhiệm vụ của mọi nhà

Tại Việt Nam  công tác kiểm tra an toàn còn lỏng lẻo,công tác xử phạt chỉ mang tính đối phó. Đôi lúc chưa có sự răn đe và một bộ phận ý thức người dân còn hạn chế  phải để nhắc nhở nhiều.  Ở các cơ sở kinh doanh nhỏ kể cả công ty lớn còn ngại đầu tư trang thiết bị chuyên dụng PCCC. Việc chủ động phòng chống cháy nổ dường như không được đề câp tới. Đến khi sự cố xảy ra thiệt hại về người và của là những con số đáng báo động. Gây đau thương mất mát, gia đình thiếu đi những người thân, hư hỏng cơ sở vật chất, tổn thất kinh tế và nguy hại tới những người xung quanh, ô nhiễm môi trường trong thời gian dài.Kéo theo những hệ lụy khó lường về sau.

Giải pháp

Với những điều tồi tệ như vậy các cơ quan chức năng phải nêu ra các quy định cụ thể rõ ràng, thắt chặt công tác an toàn hơn, xử phạt nghiêm minh các trường hợp sai phạm.

Buổi diễn tập PCCC
                                       Buổi diễn tập PCCC

Những địa điểm tập trung đông người phải chuẩn bị sẵn các thiết bị PCCC phù hợp mang lại an toàn cho người dân. Phòng chống cháy nổ là một điều vô cùng quan trọng. Vì vậy bản thân chúng ta cũng phải nâng cao tính cảnh giác, cẩn thận. Mọi người nên tìm hiểu và  trang bị thêm một số thiết bị PCCC phù hợp

 

𝑨𝑵 𝑻𝑶𝑨̀𝑵 𝑪𝑯𝑶 𝑩𝑨̣𝑵 𝑳𝑨̀ 𝑨𝑵 𝑻𝑶𝑨̀𝑵 𝑪𝑯𝑶 𝑴𝑶̣𝑰 𝑵𝑯𝑨̀

Gần 15 năm kinh nghiệm trong phân phối thiết bị và chủ các dự án lớn trong PCCC. Cùng một đội ngũ kĩ thuật viên hùng hậu, nhiệt tình có năng lực tay nghề cao, công ty TNHH PCCC Nhất Việt đã đồng hành cùng quý khách hành trên mọi công trình. Từ  trường học, trung tâm thương mại, khách sạn, nhà hàng và các hộ gia đình. Không quan trọng lớn hay bé chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực hết mình giúp quý khách hàng yên tâm và hài lòng nhất. Cam kết về chất lượng, hợp lí về giá cả

Cty PCCC Nhất Việt
  Cty PCCC Nhất Việt

CHIA SẺ KIẾN THỨC VỀ PCCC cùng PCCC NHẤT VIỆT

: https://www.youtube.com/channel/UCBdJXpNjslAlI1kmFLjzTog

📌 THÔNG TIN LIÊN HỆ: 𝐂𝐨̂𝐧𝐠 𝐓𝐲 𝐓𝐍𝐇𝐇 𝐏𝐂𝐂𝐂 𝐍𝐡𝐚̂́𝐭 𝐕𝐢𝐞̣̂𝐭

☎ Hotline: (+𝟴𝟰) 𝟗𝟏𝟏.𝟑𝟖.𝟏𝟖.𝟔𝟖

📬 Email: 𝑝𝑐𝑐𝑐𝑛ℎ𝑎𝑡𝑣𝑖𝑒𝑡368@𝑔𝑚𝑎𝑖𝑙.𝑐𝑜𝑚

🔍 Website: 𝑝𝑐𝑐𝑐𝑛ℎ𝑎𝑡𝑣𝑖𝑒𝑡.𝑣𝑛

🏢 Địa chỉ: 𝑁ℎ𝑎̀ 𝑏𝑖𝑒̣̂𝑡 𝑡ℎ𝑢̛̣ 𝑙𝑖𝑒̂̀𝑛 𝑘𝑒̂̀ 1-08, 𝑘ℎ𝑢 đ𝑜̂ 𝑡ℎ𝑖̣ 𝑇𝑟𝑢̛𝑜̛̀𝑛𝑔 𝑇ℎ𝑖̣𝑛ℎ 𝑃ℎ𝑎́𝑡 𝐼𝐼, Đ𝑎̣𝑖 𝑙𝑜̣̂ 𝐿𝑒̂ 𝑁𝑖𝑛 𝑝ℎ𝑢̛𝑜̛̀𝑛𝑔

BÍ QUYẾT PHÒNG CHỐNG CHÁY NỔ TRONG NHÀ BẾP

5 NGUYÊN TẮC CƠ BẢN ĐỂ GIỮ AN TOÀN KHI XẢY RA HỎA HOẠN