PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY VÀO DỊP TRUNG THU 2020

Phòng cháy chữa cháy mùa trung thu

Đến mùa trung thu số lượng hàng hóa cũng như trò chơi giành cho các bé tiêu thụ với số lượng vô cùng lớn, bán tràn lan khó kiểm soát được. Do đó công tác phòng chống cháy nổ vào trung thu 2020 năm nay lại càng được chú trọng hơn nữa.

 1. Hộ kinh doanh hàng hóa trung thu

Tại nhiều nơi kinh doanh đa số hàng hóa là những những đồ dễ cháy như giấy, đèn lồng, đèn ông sao….Vào dịp lễ hàng hóa giao thương nhiều gấp hàng chục lần so với bình thường. Các gian hàng thường được sắp san sát nhau nếu sự cố xảy ra việc dập tắt là vô cùng khó khăn. Nếu không kịp thời thiệt hại người và của là vô cùng lớn.

Gian hàng đồ trung thu
Gian hàng đồ trung thu
 1. Người tiêu dùng cần làm gì

  Lựa chọn quà trung thu cho các bé
  Lựa chọn quà trung thu cho các bé

Không chỉ những người bán mà người tiêu dùng cần cẩn thận. Lựa chọn những nơi uy tín, tránh mua các đồ chơi cho bé kém chất lượng. Có thể gây nổ bỏng. Rất nhiều trường hợp phải nhập viện vì bỏng nặng…

Ngoài ra các bậc phụ huynh cũng cần chọn đồ chơi phù hợp cho các bé xem phù hợp với nhận thức và lứa tuổi như thế nào? Ví dụ : đèn ông sao, các đồ chơi sử dụng lửa.

 1. Giải pháp

  Thiết bị pccc Nhất VIệt
  Thiết bị pccc Nhất VIệt

Vì một ngày lễ trọn vẹn các hộ kinh doanh nên trang bị thêm thiết bị phòng cháy chữa cháy, cất đặt hàng hóa gọn gàng. Trang bị thêm những năng cần thiết khi có hỏa hoạn xảy ra.

Gần 15 năm kinh nghiệm Công ty TNHH Nhất Việt luôn tự tin cung cấp thị trường những thiết bị phòng cháy chữa cháy uy tín chất lượng, giá cả phù hơp, tư vẫn hỗ trợ mọi thắc mắc khách hàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
𝐂𝐨̂𝐧𝐠 𝐓𝐲 𝐓𝐍𝐇𝐇 𝐏𝐂𝐂𝐂 𝐍𝐡𝐚̂́𝐭 𝐕𝐢𝐞̣̂𝐭
☎ Hotline: 0911381868
🏢 Địa chỉ: 𝑁ℎ𝑎̀ 𝑏𝑖𝑒̣̂𝑡 𝑡ℎ𝑢̛̣ 𝑙𝑖𝑒̂̀𝑛 𝑘𝑒̂̀ 1-08, 𝑘ℎ𝑢 đ𝑜̂ 𝑡ℎ𝑖̣ 𝑇𝑟𝑢̛𝑜̛̀𝑛𝑔 𝑇ℎ𝑖̣𝑛ℎ 𝑃ℎ𝑎́𝑡 𝐼𝐼, Đ𝑎̣𝑖 𝑙𝑜̣̂ 𝐿𝑒̂ 𝑁𝑖𝑛 𝑝ℎ𝑢̛𝑜̛̀𝑛𝑔 𝐻𝑎̀ 𝐻𝑢𝑦 𝑇𝑎̣̂𝑝, 𝑇𝑃. 𝑉𝑖𝑛ℎ , 𝑡𝑖̉𝑛ℎ 𝑁𝑔ℎ𝑒̣̂ An

 

.
.
.
.