ĐỊA CHỈ CUNG CẤP THIẾT BỊ PCCC HÀNG ĐẦU TẠI NGHỆ AN

Đơn vị cung cấp thiết bị PCCC hàng đầu tại Nghệ An

Thiết bị phòng cháy chữa cháy là nhu cầu rất lớn của nhiều cá nhân, hộ gia đình, tổ chức và cơ quan trên địa bàn Nghệ An.  Bởi tính chất quan trọng cũng như lợi ích của thiết bị PCCC mà  việc lựa chon đơn vị cung cấp thiết bị  PCCC càng ngày càng được tất cả mọi người quan tâm.

Tại sao cần phải có sẵn thiết bị PCCC

1. Mang lại an toàn cho người và tài sản:

Thiết bị PCCC chính là một phần quan trọng trong hệ thống PCCC và nó sẽ trực tiếp bảo vệ bạn trong lúc xảy ra sự cố. Khi được trang bị đầy đủ thiết bị PCCC, những thiệt hại về người sẽ được giảm đi đáng kể về tỉ lệ thương vong.

Cùng với những chức năng đặc thù của từng thiết bị PCCC riêng mà công trình và tài sản của bạn sẽ được xử lý kịp thời giúp giảm thiệt hại.

2. Gia tăng giá trị cho ngôi nhà, công trình:

Những công trình được trang bị đầy đủ các thiết bị PCCC luôn được đánh giá cao hơn so với công trình không có thiết bị PCCC. Bởi nó không chỉ nằm ở sự gia tăng giá trị về vật chất mà nó còn có sự bảo đảm về an toàn, gia tăng giá trị về tinh thần. Và khi chúng ta cho thuê, bán lại cho người khác thì việc đấy cũng sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

4. Giúp tiết kiệm chi phí:

Khi một hệ thống PCCC được lắp đặt và trang bị đầy đủ các thiết bị PCCC thì không thể bỏ qua khâu thiết kế và kiểm duyệt.  Nhờ vậy, bạn sẽ tránh được các chi phi phát sinh cũng như tối ưu được không gian. Nếu sau này không may xãy ra sự cố, một hệ thống PCCC tốt với những thiết bị PCCC đảm bảo chắc chắn sẽ giúp bạn giảm thiểu được tối đa thiệt hại về vật chất, điều này hoàn toàn không thể đo đếm được.

5. Là yêu cầu bắt buộc

Đối với một số công trình để đảm bảo tính an toàn ,pháp luật quy định đối với những công trình sau đây bắt buộc phải có hệ thống PCCC tự động https://pcccnhatviet.vn/nhung-cong-trinh-nao-can-lap-dat-he-thong-pccc-tu-dong/ 

Nếu một công trình không được thẩm duyệt PCCC thì công trình đó sẽ không được cấp phép xây dựng.

CUNG CẤP THIẾT BỊ PCCC HÀNG ĐẦU NGHỆ AN

PCCC Nhất Việt tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thi công và cung cấp thiết bị PCCC hàng đầu tại Nghệ An. Với thâm niên gần 15 năm hoạt động, chúng tôi tự tin đem đến cho bạn những thiết bị PCCC tốt nhất, nhanh chóng, tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo được an toàn, chất lượng.

Với đội ngũ giàu kinh nghiệm, có chuyên môn, uy tín trên thị trường, khâu thiết kế, thi công và thẩm duyệt nhanh chóng, đã thi công nhiều hạng mục công trình khác nhau.