Tiếp nối các dự án lớn năm 2020 PCCC Nhất Việt triển khai thi công khu công nghiệp may mặc Hưng Nguyên, nhà làm việc, nhà xưởng tại Hưng Nguyên Nghệ An

Thực trạng phòng chống cháy nổ các khu công nghiệp may mặc

Hầu hết, các cơ sở dệt, may thường được chia thành 3 khu vực chính gồm kho, khu vực sản xuất và khu vực hành chính. Các cơ sở dệt, may tập trung số lượng lớn các chất dễ cháy đó là vải, sợi, các loại len dạ, bông, các loại dầu mỡ bôi trơn máy móc thiết bị ngành may; nhiều máy móc, trang thiết bị hoạt động với công suất lớn dễ gây ra hiện tượng quá tải, chập mạch; tập trung đông người lao động.

Co-cau-trong-nha-may-may
          Cơ cấu trong nhà máy may

Song, thực tế công tác phòng cháy khu công nghiệp may mặc, chưa thực sự được quan tâm đúng mức. Đối với các cơ sở may mặc cũ tồn tại trước khi có luật PCCC ban hành thì đa phần hoặc không có, hoặc lắp đặt không đầy đủ các hạng mục về PCCC.

Cac-doanh-nghiep-may-mac-chua-chu-trong-trong-cong-tac-pccc
Các doanh nghiệp chưa chú trọng trong PCCC

 

Song, thực tế công tác phòng cháy tại khu công nghiệp, chưa thực sự được quan tâm đúng mức. Đối với các cơ sở may mặc cũ tồn tại trước khi có luật PCCC ban hành thì đa phần hoặc không có, hoặc lắp đặt không đầy đủ các hạng mục về PCCC

Giải pháp phòng chống cháy nổ các khu công nghiệp may mặc

Thấy rõ được thực tạng phòng cháy Công Ty TNHH Sangwoo Việt Nam đã mạnh dạn đầu tư hệ thống phòng cháy với những trang thiết bị cần thiết nhất. Với mặt hàng chuyển sản xuất hàng may mặc xuất khẩu. Đây là nguồn nguyên liệu khi xảy ra hỏa hoạn rất  khó có thể dập tắt.

Cong-Ty-TNHH-Sangwoo-Viet-Nam
Công Ty TNHH Sangwoo Việt Nam

Được sự tin tưởng từ khách hàng.  PCCC Nhất Việt đã cùng các kĩ sư đưa ra kế hoạch chi tiết. Chọn những thiết bị phù hợp nhất cho công tác phòng cháy tại cơ sở dệt may.

 

Khu-cong-nghiep-may-mac-Hung-Nguyen
    Khu công nghiệp may mặc Hưng Nguyên

Sau một thời gian ngắn với đội ngũ nhiệt tình tâm huyết. Nhất Việt đã nhanh chóng hoàn thành dự án góp phần mang lại sự an toàn nhất. Bằng sự quan tâm nhất giành cho các công nhân, nhân viên điều an toàn nhất. Chúng tôi tin Doanh nghiệp may mặc Hưng Nguyên sẽ ngày càng phát triền và vững mạnh hơn.

Thi công PCCC tổ hợp khu công nghiệp may mặc Hưng Nguyên Nghệ An
Thi công PCCC tổ hợp khu công nghiệp may           mặc Hưng Nguyên Nghệ An

 

 𝐂𝐨̂𝐧𝐠 𝐓𝐲 𝐓𝐍𝐇𝐇 𝐏𝐂𝐂𝐂 𝐍𝐡𝐚̂́𝐭 𝐕𝐢𝐞̣̂𝐭
 Hotline: 0911381868